วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

มาต่อ เมนูอาหารลดความอ้วน 6 สัปดาห์

เมนูอาหารลดน้ำหนัก "เย็น"

ไก่ผัดผัก ใส่น้ำมันทานตะวัน 2 ช้อนชาในกระทะร้อนแล้วใส่ได่ไร้หนังหั่นเป็นชิ้นสี่้เหลี่ยม 150 กรัม ผักรวม น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ ตักเสริฟกับข้าวกล้อง
สเต๊กแซลมอนอบกับผัก โยเกิร์ตผลไม้ไร้ไขมั และสตรออว์เบอร์รี่
ซุปผัก หัวหอม 1 หัว พริกหยวก 1 หัว แตงกวาญี่ปุ่น 1 หัว พริกป่นมะเขือกระป๋องเล็ก ถั่วแดง น้ำสต๊อกผัก 150 มิลลิลิตร เสริฟกับข้าว 6 ช้อนโต๊ะและสลัด
มันฝรั่งอบทั้งเปลือกหัวขนาดกลาง กับถั่วขาว อบในซอลมะเขือเทศ เช็ดดาชีขูด น้ำสลัดไร้ไขมัน
พาสต้าทูน่าข้าวโพดหวาน ผสมโฺฮมสวีตฟาสต้ากับทูน่ากระป๋องครึ่งกระป๋อง ข้าวโพกหวาน 2 ช้อนโต๊ะและซอลพาสต้าไขมันต่ำครึ่งขวด อุ่นให้ร้อนแล้วเสริฟกับสลัดราดน้ำสลัดไร้ไขมัน
ทอร์ทิลล่า ห่อผัก หั่นพริกหยวกสีแดงกับสีเขียวอย่างละคร่งลูก แตงกวาญี่ปุ่นหนึ่งหัวเล็กและแครอท ผัดกับน้ำมันทานตะวันใส่ผงเคจันจนนุ่มแล้วตักใส่แป้งทอร์ทิลล่าที่ใส่ผักเอาไว้ พร้อมซัลวา 2 ช้อนโต๊ะเสริฟกับสลัด
เนื้อย่าง 3 ชิ้น น้ำเกลวี่ไร้ไขมัน กับมันฝรั่งย่าง 2 หัวเล็ก พุดดิ้ง และผักสด
ของว่าง(เลือก 1 อย่าง)
พีชกับองุ่น 1 กำ
ไข่ต้มกับสลัด หับซอสชีส และมะเขือเทศ 1 ลูก
โยเกิร์ตไร้ไขมัน และแคนตาลูป
ซุปผักสด 1 ถ้วย
ไรน์แครกเกอร์ 2 ชิิ้้น กับแฮมเนื้อล้วนและสลัดใส่น้ำสลัดไร้ไขมัน
เมล็ดทานตะวัน 1 ช้อนโต๊ะ
เมนูอาหารลดความอ้วน ใน 6 สัปดาห์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สูตรลดน้ำหนัก